Balotelli vàTabby Brown

Balotelli  thuê Tabby Brown làm dịch vụ kế toán

Mới đây, trên tài khoản Twitter của mình, Mario Balotelli đã chính thức lên tiếng về việc bị đồn thổi đang hẹn hò trở lại với cô bạn gái cũ Tabby Brown.

Vài ngày trước, giới truyền thông Anh loan tin “siêu quậy” đã quyết định chia tay cô bạn gái cũ để quay lại với tĩnh cũ Tabby Brown. Cụ thể theo tờ The Sun cho hay, khi còn ở Man City, tiền đạo người Ý đã có mối quan hệ qua lại với chân dài này. Đặc biệt khi Raffaella Fico hạ sinh bé gái Pia, “ngựa chứng” đã qua lại nhiều hơn với cựu người mẫu Playboy 28 tuổi. Tờ báo này khẳng định, Balotelli muốn nối lại với tình xưa.

Balotelli phủ nhận quay trở lại với tình cũ Tabby Brown

Để đáp trả những thông tin trên, tiền đạo đang chơi cho Liverpool đã đăng trên tài khoản Twitter: “Tôi muốn làm rõ rằng đó chỉ là những lời tán tỉnh qua lại nào đó hơn là những chuyện gì đó đi xa hơn. Nó không gì hơn là sự lặp đi lặp lại những lời nói dối“.

Được biết thời gian cặp đôi này hẹn hò kéo dài được 7 tháng thì đổ vỡ do Tabby phát hiện ra Balotelli có con với bạn gái cũ Raffaella Fico cùng hàng loạt các tin nhắn tán tỉnh các chân dài khác. Cặp đôi chấm dứt quan hệ tình cảm hồi tháng 11/2012. Sau khi đổ vỡ, Tabby đã chuyển sang yêu anh chàng Trey Songz, chuyên chơi các loại nhạc cụ R & B kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ.

Một số hình ảnh của Tabby Brown:

Balotelli phủ nhận quay trở lại với tình cũ Tabby Brown

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s