Lương Bích Hữu

Dịch vụ kế toán cho Lương Bích Hữu

Chương trình Thế giới Vpop lần 6 sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp cho thành viên cũ của các nhóm nhạc được gặp lại nhau sau những tháng ngày xa cách.

>> Thế giới Vpop lần 5 khởi động!

>> Tưng bừng trong “Thế giới Vpop”

 

 

Ca sĩ Thu Thủy

Đêm tái ngộ được chọn làm chủ đề chương trình quay hình lần 6 của Thế giới Vpop do công ty Thế giới giải trí (Wepro) phối hợp với Đài truyền hình Bình Dương tổ chức, sẽ quay hình tại Nhà hát Bến Thành (TPHCM) vào tối 17/3 tới. Đây sẽ là đêm để các nghệ sĩ gặp lại nhau với sự tái ngộ của nhiều cặp, thành viên trong nhóm nhạc đã từng một thời bên nhau nhưng sau đó tan rã.

Dịch vụ kế toán cho Lương Bích Hữu

 

Ca sĩ Lương Bích Hữu

Đầu tiên, Lương Bích Hữu sẽ gặp lại Thu Thủy. Hai người bạn thân này từng là thành viên của nhóm H.A.T và một cách đầy ngẫu nhiên, ban tổ chức đã mời họ cùng xuất hiện cung trong một show diễn. Hiện tại, cả hai cô gái này đều đạt được những thành công nhất định trên con đường ca hát. Lương Bích Hữu vừa trở về Sài Gòn sau chuyến lưu diễn dài ngày sẽ mang đến những ca khúc mới cho Thế thế Vpop. Thu Thủy cũng hứa hẹn chuẩn bị sẵn cho sự xuất hiện mới mẻ nhất của mình cho chương trình.

 

 

Nhóm La Thăng

Trường hợp của Liêu và nhóm La Thăng cũng tương tự. Sau cuộc chia tay “ngọt ngào” không xích mích, Liêu đã tiếp tục sự nghiệp ca hát bằng khả năng vũ đạo cực tốt và cất tiếng hát solo. Anh cũng kịp trình làng 2 album sau hơn 2 năm tách nhóm và mới đây nhất, anh cũng úp mở chuyện sẽ phát hành tiếp một CD với sự giúp đỡ nhiệt tình từ nhóm La Thăng. Bên cạnh đó, La Thăng cũng khẳng định vị trí của mình trong làng showbiz bằng sức mạnh tổng hợp “ca hát + đóng phim = gây sự chú ý + nổi tiếng”. Những người bạn cũ gặp lại nhau trong một đêm diễn, họ sẽ… làm gì với nhau?

 

Ngoài 2 trường hợp trên thì Thế giới Vpop lần 6 cũng tạo cơ hội cho Khánh Phương Chiếc khăn gió ấm gặp lại Lê Kiều Như Chuông reo là bắn, Trà My Idol sẽ tái ngộ với Thiên Đăng và một vài sự tái ngộ khác đang được giấu kín chờ ngày quay hình Thế giới Vpop lần 6. Dịch vụ kế toán cho Lương Bích Hữu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s