Hương Ga ‘cháy vé’

dịch vụ kế toán của Hương Ga ‘cháy vé’
Chủ nhật, 02/11/2014 09:54 GMT+7
Video Sao online
Trong ngày đầu tiên công chiếu, 31.10, Hương Ga – bộ phim về bà trùm đất cảng có số má đã có hiện tượng “cháy vé” tại các rạp. Doanh thu ngày đầu tiên vượt dự kiến của nhà phát hành.
Phim Việt Nam
Diễn viên Trương Ngọc Ánh
Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 1

Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc

Trong 3 ngày từ 29-31.10, đoàn phim “Hương Ga” đã có những buổi giao lưu với khán giả tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tạo được ấn tượng mạnh. Bộ phim cũng nhận được rất nhiều những chia sẻ và phê bình tích cực của khán giả trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Trong ngày đầu tiên công chiếu, 31.10, đã có hiện tượng “cháy vé” tại các rạp. Doanh thu ngày đầu tiên vượt dự kiến của nhà phát hành.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 2

Nhiều khán giả cho rằng, “Hương Ga” là một bộ phim đáng xem và hấp dẫn đến phút cuối cùng. Khán giả cũng bày tỏ tình cảm đặc biệt với dàn diễn viên trong phim như Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, Trang Trần, Harry Lu… Có khán giả đặt câu hỏi với Trương Ngọc Ánh về lý do thay đổi hình tượng từ một phụ nữ chịu thương chịu khó sang hình tượng trùm giang hồ lạnh lùng. Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Mỗi diễn viên đều có những thời điểm muốn tự thử thách để vượt qua chính mình. Với “Hương Ga”, sau nhiều năm tôi không tham gia phim ảnh, tôi muốn sẽ là một hình tượng mới, hoàn toàn lột xác. Tôi tin, khán giả sẽ ủng hộ sự thay đổi này”.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 3

dịch vụ kế toán của Hương Ga ‘cháy vé’

Diễn viên Trang Trần cho biết, chị đã phải cắt và nhuộm mái tóc dài của mình thành màu tím gắt, nhằm tạo ra hình ảnh Mỹ Chột khác lạ. Trong phim, Mỹ Chột là một hình mẫu giang hồ vặt, nhưng lại điển hình trung thành. Cô chính là hình ảnh tương phản với Hương Ga cả về ngoại hình và tính cách. “Tôi cảm thấy mình may mắn khi được tham gia vào một dự án phim tốt như vậy. Không chỉ là một vai diễn ấn tượng, mà tôi còn học được về kỹ năng làm nghề. Đi tới đâu khán giả cũng nhận ra Mỹ Chột và muốn chụp hình chung. Tôi nghĩ mình đã có được thành công về một mặt nào đó”, Trang Khàn nói.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 4

Diễn viên Harry Lu cũng chia sẻ về đài từ của mình trong vai Châu con: “Khi tham gia phim “Hương Ga”, Harry Lu nói tiếng Việt rất yếu. Đoàn phim cũng đã tính lồng tiếng cho vai Châu con. Nhưng rồi, chính đạo diễn phút cuối cùng lại muốn giữ lại tiếng thật của Harry Lu, vì anh ấy cho rằng như vậy tự nhiên hơn, dù có thể sẽ có những khán giả khó tính không chấp nhận. Nhưng đến giờ này, thông qua mạng xã hội, Harry Lu cảm thấy mình được ủng hộ nhiều hơn. Phim doanh thu cao làm cho Harry Lu tin rằng, mình cũng đã đóng góp xứng đáng cho một dự án điện ảnh nghiêm túc”.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 5

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 6

Trang Khàn dịu dàng, nữ tính trong tà áo dài

Tham gia một vai nhỏ trong “Hương Ga”, doanh nhân Hùng Cửu Long rất hứng thú với dự án này và anh đã vận động và mua vé cho toàn bộ công ty của mình đi xem. “Tôi đã kêu gọi doanh nghiệp bạn bè mua nguyên một rạp chiếu tại CGV để ủng hộ bộ phim. Và ngày 3.11 sẽ là một phòng chiếu nữa tại Bitexco”, anh nói.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 7

Người vui và… nhận được nhiều tình cảm của các fans nữ nhất có lẽ là diễn viên Việt kiều Kim Lý. Mặc dù Kim Lý chưa nói được tiếng Việt, nhưng các khán giả nữ vẫn bày tỏ tình cảm cuồng nhiệt tại các buổi giao lưu và trên trang facebook của anh. Kim Lý nói: “Điều bất ngờ lớn nhất của tôi là không ngờ khán giả lại yêu thích vai diễn đến vậy. Nó làm tôi cảm thấy tự tin hơn vào những dự án tiếp theo tại Việt Nam. Sắp tới tôi sẽ sản xuất một dự án phim hành động phiêu lưu cùng Trương Ngọc Ánh. Phim có kinh phí khoảng 4 triệu $”.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 8

“Bà trùm hương Ga” xinh đẹp và quyến rũ….

Theo nhà phát hành Galaxy, ngày 1.11.2014, “Hương Ga” tiếp tục là “nữ hoàng phòng vé” khi các xuất chiếu đã được mua kín từ trước. 18h chiều nay, 1.11, đoàn phim “Hương Ga” sẽ tiếp tục có buổi giao lưu với khán giả tại rạp Lotte – Nam Sài Gòn, quận 7. Khán giả giao lưu sẽ có cơ hội săn bướm và nhận Iphone 6.

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 9

dịch vụ kế toán của Hương Ga ‘cháy vé’

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 10

Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 11
‘Hương Ga’ Trương Ngọc Ánh thân mật cùng ‘người tình’ Kim Lý tại Hà Nội
‘Hương Ga’ Trương Ngọc Ánh thân mật cùng ‘người…Hình ảnh: Hương Ga ‘cháy vé’ tại các rạp chiếu toàn quốc số 12
Trương Ngọc Ánh ôm hôn Chi Bảo ở buổi ra mắt phim Hương Ga
Là một trong những phim điện ảnh được trông chờ nhất…
Minh Hiếu – Saoonline/NĐT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s