Nhà thiết kế trẻ Thái Nguyễn và chương trình thời trang gây quỹ từ thiện

Info PR: n/a I: error L: 0 LD: 196185 I: 35,400 Rank: 40564 Age: tháng tám 21, 2006 I: n/a Tw: 45 l: 683 +1: 0 whois source Rank: 30107 Density Diagnosis Links: 85 | 80

VOACác trang tiếng nước khác ỨNG DỤNG VOA CHO IOS, ANDROID TRANH CHẤP BIỂN ÐÔNG VOA TRÊN FACEBOOK KÊNH YOUTUBE PHIÊN BẢN DI ĐỘNG
Ðăng nhập Facebook Ðăng ký
Trang chủViệt NamThế giớiHoa KỳKinh tếKhoa họcThể thaoÐời sốngHọc tiếng AnhBlogVideoChương trình
Thứ Tư, 12/11/2014
Nghe
Xem
Tin tức / Ðời sống

Nhà thiết kế trẻ Thái Nguyễn và chương trình thời trang gây quỹ từ thiện
In
Ý kiến
Chia sẻ:
Chuyến lưu diễn với sứ mạng từ thiện của nhà thiết kế Thái Nguyễn (giữa) mang tên ‘Những Con Tim Say Đắm’ sẽ đi qua 5 thành phố lớn của các bang trên nước Mỹ gồm California, Texas, Georgia, và Virginia.
Chuyến lưu diễn với sứ mạng từ thiện của nhà thiết kế Thái Nguyễn (giữa) mang tên ‘Những Con Tim Say Đắm’ sẽ đi qua 5 thành phố lớn của các bang trên nước Mỹ gồm California, Texas, Georgia, và Virginia.
Pin It
Tin liên hệ

Phim ‘To Singapore, with Love’ bị cấm chiếu ở Singapore
Tâm tình cô gái gốc Việt từ Mỹ sang Hong Kong tham gia biểu tình
Giới trẻ Việt Nam ủng hộ cuộc biểu tình ở Hong Kong
‘Hoa sen và Bão tố’: Góc nhìn khác về chiến tranh Việt Nam
Trà Mi-VOA
10.11.2014

Một di dân gốc Việt trẻ tuổi vượt khó vươn lên thành một nhà thiết kế thời trang thành công ở Mỹ đem tài năng đóng góp cho xã hội để cảm ơn đất nước cưu mang mình và giúp đỡ những người Việt còn kém may mắn trong cộng đồng. Đó là câu chuyện về nhà thiết kế thời trang Thái Nguyễn ở bang California và các buổi trình diễn gây quỹ cho BPSOS, tổ chức phi lợi nhuận của người Việt phục vụ cộng đồng Việt Nam ở Mỹ và hoạt động nhân đạo, cổ xúy nhân quyền và xã hội dân sự cho Việt Nam có trên chục văn phòng ở Hoa Kỳ và Châu Á.

Chuyến lưu diễn với sứ mạng từ thiện của nhà thiết kế Thái Nguyễn mang tên ‘Những con tim Say đắm’ kéo dài từ 16/10 đến 21/11 đi qua 5 thành phố lớn của các tiểu bang trên nước Mỹ gồm California, Texas, Georgia, và Virginia.

Toàn bộ doanh thu của các buổi trình diễn Bộ Sưu Tập Xuân-Hè 2015 sẽ được trao tặng cho Ủy ban Cứu người Vượt biển BPSOS hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện xã hội bao gồm giúp nạn nhân bị bạo hành gia đình, cứu nạn nhân buôn người, giúp đỡ người già và trẻ em, và phát triển khả năng lãnh đạo cho giới trẻ gốc Việt ở Mỹ.

Thái Nguyễn sinh năm 1980 tại Việt Nam. 13 tuổi, anh cùng gia đình sang Mỹ định cư để mưu tìm một tương lai tươi sáng hơn. Những khó nhọc ban đầu trên đất Mỹ đã rèn luyện cho anh tinh thần và nghị lực vững chắc để thực hiện giấc mơ thành danh trên thương trường thời trang đầy cạnh tranh ở Mỹ.
Chàng sinh viên Việt Nam phải làm ba công việc lao động chân tay mỗi ngày ngoài giờ lên lớp để có đủ tiền trang trải các chi phí khi bước vào trường thời trang giờ đây đã trở thành một nhà thiết kế cho các nghệ sĩ nổi tiếng kể cả các tài tử Hollywood với nhiều tác phẩm được xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng quốc tế, một người dẫn chương trình hoạt bát trên kênh Vietface của Trung tâm Thúy Nga Paris By Night, và một cộng tác viên kiêm diễn viên của các chương trình truyền hình thực tế trên kênh Bravo của Mỹ.

Tạp chí Thanh Niên VOA hôm nay mời quý vị và các bạn cùng gặp gỡ Thái Nguyễn để nghe câu chuyện thành công của chàng trai gốc Việt đa tài và những buổi trình diễn của anh kết hợp vẻ đẹp bên ngoài với nét đẹp tâm hồn trước khi anh đặt chân tới khu vực thủ đô vào cuối tháng này để khép lại tour gây quỹ xuyên bang tại thành phố Falls Church của Virginia.

Nhà thiết kế trẻ Thái Nguyễn và chương trình thời trang gây quỹ từ thiện

Danh mụcTải
Thái Nguyễn: Thái đã ra trường thời trang tại California ở Hollywood khoảng 10 năm trước. Sau đó, em đã làm cho hãng thời trang BCBG hai năm rưỡi. Sau đó, em may mắn được cộng đồng Việt Nam ủng hộ qua những trung tâm ca nhạc Asia, Vân Sơn, và Thúy Nga Paris By Night. Bây giờ em cũng đang cộng tác với đài Vietface TV của Thúy Nga. Thời trang là một đam mê rất mạnh mẽ trong máu của em. Gia đình em có trường dạy cắt may ở Việt Nam. Em đã bước lên bàn máy may khi 9 tuổi. Sau khi có thương hiệu Thái Nguyễn, mỗi năm em ra hai bộ sưu tập Xuân Hè và Thu Đông. Em hay trình diễn các chương trình thời trang chuyên nghiệp này trên Hollywood cho truyền thông và báo chí. Kỳ này, em muốn làm một chương trình ý nghĩa hơn. Ba mẹ em dạy em khi thành công phải nhớ đến những người kém may mắn hơn để giúp họ.
Đó là lý do em muốn làm một chương trình chung với BPSOS, em muốn đóng góp lại cho cộng đồng người Việt ở Mỹ đã ủng hộ em từ buổi đầu em vào nghề. BPSOS có nhiều chương trình khác nhau giúp đỡ cộng đồng. Trong đó có một chương trình giúp bạn trẻ từ Việt Nam mới qua, các bạn thiếu may mắn hay đi sai đường. BPSOS giúp các bạn có bằng đi kiếm việc làm hay tìm lại cơ hội thứ hai của mình. Em rất ủng hộ. BPSOS có nhiều chi nhánh trên nước Mỹ để giúp rất nhiều cộng đồng người Việt.

Trà Mi: Vì sao trọng tâm anh quan tâm là người trẻ?

Thái Nguyễn: Em là một người trẻ. Em nghĩ thế hệ tương lai rất quan trọng. Các bạn kém may mắn hơn em có thể là một Thái Nguyễn trong tương lai. Em chỉ mong giúp các bạn để cộng đồng Việt Nam mình phong phú, vững mạnh hơn.

Trà Mi: Với chuyến lưu diễn vừa phục vụ cho vẻ đẹp bên ngoài, vừa thể hiện một cử chỉ đẹp về tâm hồn và trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, tác giả của ‘Những trái tim Say đắm’ muốn nói điều gì với những người nhận được sự san sẻ của anh và với những người trẻ đồng trang lứa trong xã hội?

Thái Nguyễn: Những bạn nào đã thành công, xin có cùng suy nghĩ với Thái, nên nghĩ về cộng đồng một chút để giúp các bạn khác kém may mắn hơn mình. Với các bạn chưa thành công, các bạn đừng nản chí vì mình đang sống ở nước Mỹ, một đất nước rất tự do. Mình đã qua đây rồi, hãy cố gắng, chịu cực và kiên nhẫn.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s